MNSC tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập 1.4.2003 - 1.4.2018 và chúc mừng tròn 5 năm đ/c Nguyễn Thị Thủy nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng nhà trường.

Sơn Ca hôm nay tròn 15 tuổi và cũng là dịp tròn 5 năm đồng chí Nguyễn Thị Thủy nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng nhà trường.

Sáng nay, 15/4/2018 mặc dù là ngày nghỉ nhưng 100% CBGVNV nhà trường đã có mặt đông đủ tại trường để tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường và 5 năm đồng chí Thủy nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng nhà trường. Không khí diễn ra vô cùng đầm ấm, vui vẻ và thân thiết. Chúc cho Sơn Ca mãi là 1 gia đình đoàn kết - vững mạnh.