BÉ LỚP B3 CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020!

"Sắp đến Tết rồi, đến trường rất vui! Sắp đến Tết rồi, về nhà rất vui!". Mỗi mùa Tết đến, Xuân về, niềm vui tràn ngập khắp muôn nơi. Bé yêu Tết lắm! vì Tết đến bé được mẹ mua cho áo mới này, được cùng bố mẹ đi chợ Tết mua hoa đào, mua cây quất và bao nhiêu là bánh kẹo nữa này. Và đặc biệt, những ngày gần Tết bé đến trường thật là vui! Trường học của bé được trang trí tưng bừng đón Tết, bé còn được múa hát chúc mừng nhân dịp Tết đến, Xuân về nữa cơ. Các bé lớp B3 tham gia chương trình chào Xuân Canh Tý 2020 của trường Mầm non Sơn Ca với tiết mục múa hát “Chuyện cũ bỏ qua”.

Tác giả: Thùy Dương