Các bé khối MGL tham gia hội thi Rung chuông vàng năm học 2017 - 2018

Nhằm tìm kiếm những tài năng Tiếng Anh lứa tuổi MGL trường MN Sơn Ca phối hợp với trung tâm anh ngữ World-link tổ chức hội thi Rung Chuông Vàng vào ngày 17/5/2018

Hội thi “Rung chuông vàng” dành cho các con lứa tuổi Mẫu giáo lớn, đây chính là cơ hội để các con học hỏi, mở mang thêm nhiều kiến thức cho bản thân. Các con được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình. Đây cũng là sân chơi giúp trẻ phát huy tính tích cực, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin khi thể hiện các kỹ năng cũng như khả năng ứng xử nhanh nhẹn đối với các lĩnh vực: Toán, MTXQ, tạo hình, LQCC, âm nhạc bằng ngôn ngữ tiếng anh… Và cũng là hình thức đánh giá học sinh trong năm học vừa qua. Từ đó giúp giáo viên có hình thức, phương pháp đổi mới hoạt động giáo dục để giúp trẻ đạt được yêu cầu, mục tiêu vào cuối năm học.
Hội thi rung chuông vàng đã được tổ chức ở các lớp từ đầu tháng 5 với 100% trẻ được tham gia và đã tìm ra được 50 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho học sinh khối Mẫu giáo lớn bước vào cuộc thi chung kết.Trải qua 2 chặng với 20 câu hỏi trên nhiều lĩnh vực. Hội thi đã tìm ra những học sinh xuất sắc nhất rung được “Chuông vàng”
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: