Chào Xuân yêu thương 2018

Chương trình xuân yêu thương 2018 được tổ chức vào sáng ngày 8/2/2018, các bé trong trường MN SC đượcxem múa lân, tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào xuân Bính Tuất và cùng tham gia giao lưu các trò chơi vận động do nhà trường phối hợp với trung tâm Gokids tổ chức. Chúc các con có 1 mùa xuân mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Hòa chung trong không khí đón chào Tết Mậu Tuất 2018, sáng nay 8/2/2018 trường MN Sơn Ca tổ chức chương trình "Xuân yêu thương 2018" cho các bé trong trường được xen múa lân, tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào xuân Bính Tuất và cùng tham gia giao lưu các trò chơi vận động do nhà trường phối hợp với trung tâm Gokids tổ chức.Chương trình còn dành tặng những món quà Tết cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Chúc các con có 1 mùa xuân mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong chương trình: