CHI ĐOÀN SỐ 7 THAM GIA GIẢI CHẠY  OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN - KIỂM TRA CHẠY PHỔ THÔNG BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 22 NĂM 2019 DO PHƯỜNG TRUNG HÒA TỔ CHỨC

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày Thành lập ngành Thể dục Thể thao, 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục. 6h30 sáng chủ nhật ngày 24/03/2019, Đoàn viên Chi đoàn số 7 - trường MNSC đã có mặt tại đường Tú Mỡ -Trung Hòa - Cầu Giấy tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân - Kiểm tra chạy phổ thông báo Hà Nội mới lần thứ 22 năm 2019 do đoàn thanh niên phường Trung Hòa phối hợp cùng UBND phường Trung Hòa tổ chức.

Với sức mạnh và tinh thần thể thao, Chi đoàn đã tham gia 3 nội dung chạy: nam trên 35 tuồi, nữ trên 35 tuổi và nữ từ 18- dưới 35 tuổi.  Đ/c Nguyễn Khánh Thành đã xuất sắc giành giải Nhì với nội dung chạy của nam trên 35 tuổi cho thành tích của Chi đoàn.

Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong giải chạy: