A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

KHỐI MẪU GIÁO LỚN TRƯỜNG MN SƠN CA THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG YÊN

Nhằm trang bị thêm tâm thế cho trẻ vào lớp 1, ngày 23 tháng 4 năm 2019, trường mầm non Sơn Ca tổ chức cho 100% trẻ mẫu giáo lớn sang tham quan trường tiểu học Trung Yên.

Nhằm trang bị thêm tâm thế cho trẻ vào lớp 1, ngày 23 tháng 4 năm 2019, trường mầm non Sơn Ca tổ chức cho 100% trẻ mẫu giáo lớn sang tham quan trường tiểu học Trung Yên. Ngay khi vừa đặt chân tới cổng trường, các bạn đã rất háo hức và phấn khởi. Ở trường tiểu học có biết bao điều mới mẻ, nhưng ấn tượng nhất với các bạn là được vào ngồi học và trải nghiệm với các anh chị lớp 1. Được học tập cùng các anh chị lớp 1 thật là vui và bổ ích, các bạn được tham gia trò chơi: “Ai thông minh nhất”. Sau những giờ học tập căng thẳng, các bạn còn được khám phá khu vui chơi của nhà trường. Khu vui chơi rất rộng với thảm cỏ xanh mát mắt, với đồ chơi thật phong phú về chủng loại và màu sắc thu hút. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia những trò chơi rất vui nhộn tại phòng thể chất của nhà trường. Cuối cùng, trước khi chia tay, các bạn còn được Ban giám hiệu trường tiểu học Trung Yên tặng món quà rất ý nghĩa đó là một quyển vở với mong muốn các bạn vào lớp 1 học thật giỏi, dành được nhiều thành tích cao trong học tập. Xin chân thành cảm ơn các bác các cô trường Tiểu học Trung Yên đã tạo điều kiện để các con có 1 buổi trải nghiệm thật lý thú và đáng nhớ.

Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong buổi thăm quan

 

 


Tác giả: Trần Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Tháng 09 : 2.117