LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021 CỦA CÔ VÀ TRÒ LỚP MGB C2

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên và học sinh trên mọi miền đất nước, hôm nay 5/9/2020 lớp mẫu giáo bé C2 vui mừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học mới 2020 - 2021.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021 thật đặc biệt nhưng vẫn rất trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa. Ngay từ sáng sớm, với tiếng nhạc, tiếng trống vui tươi, rộn ràng, cờ hoa rực rỡ, chào đón các con tại sân trường, sau đó các con lên các lớp học. Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu đầy xúc động của bác Hiệu trưởng và tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Trên lớp các cô giáo đã trò chuyện, tổ chức các trò chơi, tiết mục văn nghệ tạo không khí vô cùng vui tươi cho trẻ. Cuối buổi Lễ các bác trong Ban giám hiệu và ban phụ huynh nhà trường đã đến từng lớp để chụp ảnh lưu niệm cùng các con.

Buổi lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò  lớp C2. Với tinh thần phấn khởi và khí thế của một năm học mới, tập thể lớp chúng tôi luôn tự tin, sẵn sàng bước sang năm học 2020-2021 với những thử thách, thắng lợi và gặt hái nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi khai giảng của cô và trò lớp C2:

Ảnh 1: BGH, BPH nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Cô và trò lớp C2.

Ảnh 2: Tập thể giáo viên lớp C2 và các con.

Ảnh 3: Tập thể GV lớp C2.

Ảnh 4: Các con lớp C2 tạo dáng chụp ảnh kỉ niệm.

Ảnh 5, 6, 7, 8: Các con hào hứng lên sân khấu biểu diễn trong lễ khai giảng.

Tác giả: Thanh Hương