LỚP NHÀ TRẺ D1 THAM GIA HỘI THI NHÀ VỆ SINH THÂN THIỆN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số: 256/KH-UBND của Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy ngày 20/12/2018 về việc Triển khai Mô hình nhà vệ sinh thân thiện trong trường học; với mong muốn mang đến cho học sinh những gì tích cực nhất, thoải mái và thân thiện nhất, BGH trường Mầm non Sơn Ca đã khẩn trương cập nhật và xây dựng kế hoạch mô hình nhà vệ sinh thân thiện trong nhà trường theo đúng các yêu cầu, tiêu chí mới nhất và triển khai, phát động phong trào tới 100% CBGVNV tiếp tục thực hiện trong năm học 2019- 2020.

Từ cô đến trò, từ GV đến PH lớp D1 cùng chung tay để tạo cho trẻ môi trường NVS thật xinh xắn: dễ thương và gần gũi, thiết thực và thân thiện, không chỉ tạo cho trẻ cảm giác thật thoải mái, dễ chịu mà còn nâng cao ý thức giữ vệ sinh cá nhân, vệ sinh chung và bảo vệ môi trường.

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng và ghi nhận tích cực của các bậc PH và học sinh trong toàn trường. Các bậc PH vui mừng và thực sự an tâm khi thấy những lợi ích thiết thực mà con em mình được hưởng do hội thi mang lại. Các bé thì vô cùng thích thú, ngạc nhiên và say sưa ngắm nhìn mỗi khi bước chân vào không gian mới đầy cuốn hút này.

Dưới đây là hình ảnh nhà vệ sinh lớp D1đã trang trí để tham gia hội thi :

Description: C:\Users\VNPro\Downloads\vs5.jpg

Description: C:\Users\VNPro\Downloads\vs1.jpg