MN SƠN CA THAM GIA BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ TRONG HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG DO UBND QUẬN CẦU GIẤY TỔ CHỨC

Văn hóa văn nghệ là một trong những hoạt động nghệ thuật không thể thiếu trong đời sống con người. Văn nghệ giúp cho con người giải tỏa những lo âu, mệt mỏi, giúp cho con người có những cảm xúc thăng hoa hướng tới những vẻ đẹp chân- thiện- mỹ. Hưởng ứng phong trào: “Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019” của UBND Quận Cầu Giấy, các cô giáo trường mầm non Sơn Ca tham gia tập luyện và thi 2 tiết mục văn nghệ cho Phường Trung Hòa và UBND Quận Cầu Giấy.

Hội diễn văn nghệ được tổ chức vào ngày 20.4.2019 với sự góp mặt của hơn 20 đơn vị tham gia. Các tiết mục đều rất ấn tượng và thể hiện vô cùng xuất sắc. Hội diễn đã thành công ngoài sức mong đợi.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong hội diễn:

Tác giả: Trần Lan