MN Sơn Ca tham gia giải Bơi lội Hè 2019 dành cho CBGVNV và học sinh do ngành giáo dục đào tạo Quận tổ chức

Sáng ngày 15.8.2019, phòng giáo dục đào tạo quận phối hợp cùng Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Quận đã tổ chức giải Bơi lội hè 2019 dành cho CBGVNV và học sinh trong các trường thuộc quận Cầu Giấy.

Sáng ngày 15.8.2019, phòng giáo dục đào tạo quận phối hợp cùng Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Quận đã tổ chức giải Bơi dành cho CBGVNV và học sinh trong các trường thuộc quận Cầu Giấy. Đến với hội thi có hơn 300 thí sinh trong đó MN Sơn Ca có 2 đồng chí giáo viên đã đăng ký tham gia thi đó là cô Nguyễn Thị Nga với nội dung thi bơi tự do 50m, cô Nguyễn Thu Hiền tham gia thi nội dung bơi ếch 50m. Trong hội thi BGH, Công Đoàn, Chi Đoàn nhà trường cũng đã quan tâm, động viên tinh thần các thi sinh rất kịp thời.

Sau đây là 1 số hình ảnh của hoạt động: