MNSC tham gia liên hoan văn nghệ hát văn và hát chầu văn

Tiết mục hát chầu văn "Chầu Đệ Nhị" do cô Trịnh Thị Thu Trang và đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Đêm diễn văn nghệ diễn ra vào ngày 19/5/2018 tại Nhà văn hóa quận Bắc Từ Liêm đã thành công rực rỡ. Đại diện cho quận Cầu Giấy, MNSC vinh dự là 1 trong 3 trường tham gia hội thi. Với sự tập luyện hăng say, những cố gắng nỗ lực của đội văn nghệ của nhà trường và đặc biệt là giọng ca vàng của cô giáo Trịnh Thị Thu Trang với tiết mục hát chầu văn "Chầu Đệ Nhị" đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng khán giả trong đêm văn nghệ. Tiết mục đã thành công rực rỡ và nhận được sự ủng hộ cao của khán giả và sự đánh giá cao của Ban giám khảo. Chúc cho đội văn nghệ của nhà trường sẽ gặt hái thành công nhiều hơn nữa.

Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong hội diễn văn nghệ: