Tổng kết năm học 2017 - 2018

Sáng nay 24/5/2018, trường mầm non Sơn Ca tổ chức tổng kết năm học 2017 - 2018. Trong buổi tổng kết, các bạn nhỏ từ lứa tuổi nhà trẻ đến các bạn mẫu giáo lớn đã mang đến những tiết mục văn nghệ, võ thuật vô cùng đặc sắc và ý nghĩa. Qua đó thấy được những thành quả mà cô và trò nhà trường đã nỗ lực trong suốt năm học.

Năm học 2017 - 2018 chính thức kết thúc, trong buổi tổng kết sáng ngày 24/5/2018 bà Nguyễn Thị Thủy đã đọc báo cáo tổng kết với những thành tích, những cố gắng của tập thể cũng như mỗi cá nhân trong nhà trường đã đạt được trong năm học qua. 100% trẻ trong nhà trường được đảm bảo an toàn, chất lượng chăm sóc xếp loại Tốt, chất lượng giáo dục của nhà trường cũng được khẳng định. Trẻ mạnh dạn, tự tin thể hiện mình trước mọi người qua những hoạt động chung của nhà trường như Ngày hội bé yêu thể thao, giao lưu văn nghệ, giao lưu các trò chơi vận động.... Đặc biệt những tiết mục văn nghệ cuối năm các lớp mang đến đã khẳng định 1 lần nữa với các bậc phụ huynh về chất lượng giáo dục của nhà trường. Các lớp có trẻ tham gia các tiết mục khá đông và có kỹ năng rất tốt. Buổi tổng kết đã diễn ra rất thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng  các bé và các bậc phụ huynh trong nhà trường. Chúc trường mầm non Sơn Ca sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, tập thể CBGVNV nhà trường luôn vững mạnh, đoàn kết.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi tổng kết: