Trường mầm non Sơn Ca đón đoàn kiểm tra liên ngành UBND quận Cầu Giấy - Phòng giáo dục- Trung Tâm Y tế Quận- CTĐ Quận

Thực hiện theo kế hoạch kiểm tra liên ngành của UBND quận Cầu Giấy - Phòng giáo dục - Y tế Quận - CTĐ Quận đã về kiểm tra các nội dung: An toàn trường học, Y tế học đường, an ninh trường học, Công tác Chữ thập đỏ, Phòng cháy chữa cháy và công tác văn thư lưu trữ vào chiều ngày 15/6/2020. Bên cạnh đó đoàn cũng thực hiện chấm 2 hội thi của nhà trường đó là: Cuộc thi trang trí, xây dựng "Nhà vệ sinh thân thiện" và hội thi "Trường học hạnh phúc". Đoàn kiểm tra đã thực hiện công tác kiểm tra đi đến từng lớp học, các khu vực trong nhà trường và đánh giá cao nhà trường về các nội dung được kiểm tra. Nhà trường cũng đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn về các nội dung được kiểm tra, phát huy những điểm mạnh của nhà trường và khắc phục, bổ sung những nội dung còn thiếu sót. Chúc các đồng chí trong đoàn thật nhiều sức khỏe và thành công. Chúc trường Mầm non Sơn Ca luôn đoàn kết - vững mạnh!

Sau đây là 1 số hình ảnh đoàn kiểm tra: