A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NĂM HỌC 2020-2021

Thứ hai (ngày 30 tháng 11 năm 2020), trường Mầm non Sơn Ca đã long trọng tổ chức chung kết hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020-2021. Hội thi nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tình thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các giáo viên trường Mầm non Sơn Ca trong giai đoạn đổi mới.

Tới dự Hội thi vinh dự có đồng chí Nguyễn Chính Hữu- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy, đồng chí Đinh Thị Hương - Phó PGD Quận, đồng chí Đinh Thị Tuyết Mai- Tổ trường tổ giáo vụ Mầm non, các ban ngành đoàn thể đã đến chúc mừng nhà trường.

Sau quá trình tập luyện hăng say, cùng sự nỗ lực không ngừng của các cô giáo, hội thi đã có 6 cô giáo xuất sắc nhất có mặt trong vòng chung khảo của nhà trường. Đó là các cô giáo: Nguyễn Thị Hoa- Giáo viên lớp MGL A1, cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến- Giáo viên lớp MGL A2, cô giáo Nguyễn Tú Anh- Giáo viên lớp MGL A3, cô giáo Nguyễn Thu Hiền- Giáo viên lớp MGN B1, cô giáo Nguyễn Huyền Trang- Giáo viên lớp MGB C1 và cô giáo Hoàng Thi Hồng Thắm- Giáo viên lớp NT D1.

Lớp Mẫu giáo bé C1 có cô giáo Nguyễn Huyền Trang đã xuất sắc được vào vòng chung khảo của Hội thi. Cô đã tham gia 4 phần thi: Phần thi trang phục áo dài, cô mặc áo dài màu xám xanh kết hợp với nhũ vàng trông thật nổi bật. Năng khiếu được cô chọn là bài múa “Quê tôi” thật nhẹ nhàng, tình cảm. Chiếc váy dài ôm màu đỏ được cô lựa chọn ở phần thi Trang phục tự chọn trông cô thật quyến rũ và nổi bât. Cô cũng rất tự tin khi tham gia phần thi Ứng xử với câu trả lời thông minh, đúng trọng tâm. Bằng sự tự tin, thông minh, duyên dáng của mình,  cô giáo đã xuất sắc đạt Giải Nhất Cô giáo tài năng duyên dáng và Giải trang phục tự chọn đẹp nhất.

Hội thi đã nhận được đông đảo sự có mặt của các bậc Phụ huynh để cổ vũ tinh thần cho các cô giáo. Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: Huyền Trang